fbpx

Quy định bảo hành

Dịch vụ Vespa – SH Thế Thịnh

Thời hạn bảo hành

  • Bảo hành phần điện: 03 tháng
  • Bảo hành phần cơ: 06 tháng

Quy định bảo hành

– Bảo hành được hiểu là quyền lợi mà người tiêu dùng được hưởng để đề phòng các hư hỏng có thể xảy ra do khuyết tật của vật liệu và/hoặc do sản xuất lắp ráp trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Công ty TNHH Thế Thịnh Motorcare (sau đây gọi tắt là Vespa – SH Thế Thịnh) cung cấp Quy định bảo hành trách nhiệm này như một chứng nhận nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà quý khách mới mua.

Vespa – SH Thế Thịnh cam kết sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các chi tiết bị lỗi do vật liệu hoặc do sản xuất lắp ráp (sau đây gọi là sửa chữa bảo hành) thông qua các trung tâm dịch vụ của Vespa – SH Thế Thịnh trong thời hạn bảo hành 03 – 06 tháng kể từ ngày bán. Đối với các vấn đề xảy ra sau thời hạn bảo hành nêu trên, việc cam kết này không còn hiệu lực thực hiện.

Quyền bảo hành không được áp dụng đối với:

– Những sản phẩm đã bị sửa chữa, sử dụng dịch vụ không phù hợp, thay đổi về mặt chức năng và/hoặc kết cấu và/hoặc đã bị tháo lắp dù chỉ một phần tại bất kỳ địa điểm nào nằm ngoài hệ thống trung tâm dịch vụ của Vespa – SH Thế Thịnh.

– Những sản phẩm mà số khung, số máy đóng trên khung xe hoặc động cơ đã bị thay đổi.

– Những sản phẩm bị hỏng hóc do tai nạn, hoặc do việc sử dụng những phụ tùng không chính hãng (không được sản xuất, và/hoặc không được cung cấp, kiểm tra và tiếp thị bởi chính hãng).

– Những sản phẩm bị hư hỏng do nguyên nhân bất khả kháng, hoàn cảnh không lường trước được và/hoặc do hao mòn thông thường khi sản phẩm tiếp xúc với các yếu tố như mưa đá, mặt trời, mưa…

– Sản phẩm đã được sử dụng và/hoặc bảo dưỡng không đúng cách bao gồm nhưng không giới hạn ở những thiệt hại do sử dụng xăng và/hoặc dầu với đặc điểm không phù hợp; thiệt hại do động cơ quá nóng do không đủ chất lỏng bôi trơn.

Những giới hạn bảo hành:

Việc sửa chữa bảo hành không áp dụng đối với:

– Các hiện tượng ô-xy hóa các chi tiết mạ, ô-xy hóa các chi tiết nhôm.

– Bộ dụng cụ, yên xe, dây ga.

– Dầu nhớt động cơ, dầu nhớt hộp truyền động, mỡ bôi trơn, dầu phanh, dung dịch làm mát và/hoặc các phụ phẩm khác.

– Những chi tiết phụ tùng hoặc cụm tổng thành trên xe có đặc tính hoạt động của chúng phải chịu hao mòn theo thời gian và cường độ sử dụng xe, bao gồm:

– Lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu.
– Săm lốp, nút ấn, tay nắm, tem trang trí, các loại ống dẫn, gioăng đệm các loại và các chi tiết bằng cao su khác.
– Bu-gi điện, cầu chì, bóng đèn, chổi than và cổ góp mô tơ đề.
– Guốc phanh, má phanh, đĩa phanh, tang phanh, guốc ly hợp, bi văng, guốc trượt bi văng, dây đai dẫn động, puly dẫn động trước và sau, bình ắc quy.

Những quy định chung:

– Vespa – SH Thế Thịnh có quyền sửa đổi các điều kiện, điều khoản bảo hành được quy định trong Quy định bảo hành trách nhiệm này cho các sản phẩm và dịch vụ kế tiếp mà không phải chịu trách nhiệm về việc áp dụng các thay đổi tương tự cho các sản phẩm và dịch vụ đã bán trước đó.

– Trong điều kiện pháp luật cho phép, Vespa – SH Thế Thịnh từ chối bất cứ trách nhiệm do mất thời gian, mất cơ hội kinh doanh hoặc các phụ phí khác như đi lại, ăn ở…do xe bị hư hỏng.

– Bảo dưỡng định kỳ đúng cách giúp tăng tuổi thọ của phương tiện, đảm bảo an toàn vận hành, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và là điều kiện để xét duyệt yêu cầu bảo hành.

Dịch vụ chăm sóc làm đẹp ô tô – Thế Thịnh Motorcare

Thời hạn bảo hành

  • Điện – Đèn – Kèn: bảo hành 06 tháng – 01 năm tùy sản phẩm.
  • Camera hành trình, Camera 360, Camera cập lề, Camera lùi: bảo hành 01 năm.
  • Phim cách nhiệt: bảo hành lên đến 20 năm.

Quy định bảo hành

– Bảo hành được hiểu là quyền lợi mà người tiêu dùng được hưởng để đề phòng các hư hỏng có thể xảy ra do khuyết tật của vật liệu và/hoặc do sản xuất lắp ráp trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Công ty TNHH Thế Thịnh Motorcare (sau đây gọi tắt là Thế Thịnh Motorcare) cung cấp Quy định bảo hành trách nhiệm này như một chứng nhận nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà quý khách mới mua.

Thế Thịnh Motorcare cam kết sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các chi tiết bị lỗi do vật liệu hoặc do sản xuất lắp ráp (sau đây gọi là sửa chữa bảo hành) thông qua các trung tâm dịch vụ của Thế Thịnh Motorcare trong thời hạn bảo hành 06 tháng – 01 năm kể từ ngày bán. Đối với các vấn đề xảy ra sau thời hạn bảo hành nêu trên, việc cam kết này không còn hiệu lực thực hiện.

Những quy định chung:

– Thế Thịnh Motorcare có quyền sửa đổi các điều kiện, điều khoản bảo hành được quy định trong Quy định bảo hành trách nhiệm này cho các sản phẩm và dịch vụ kế tiếp mà không phải chịu trách nhiệm về việc áp dụng các thay đổi tương tự cho các sản phẩm và dịch vụ đã bán trước đó.

– Trong điều kiện pháp luật cho phép, Thế Thịnh Motorcare từ chối bất cứ trách nhiệm do mất thời gian, mất cơ hội kinh doanh hoặc các phụ phí khác như đi lại, ăn ở…do xe bị hư hỏng.

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
0909 683 538