SƠN XE VESPA GIÁ SHOCK ĐÓN THÁNG 10 CỰC BỐC

SƠN XE VESPA GIÁ SHOCK, ĐÓN THÁNG 10 CỰC BỐC

Giao điểm giữa trải nghiệm đẳng cấp và chi phí tiết kiệm là sự kiện sơn xe Vespa giá 0 đồng HOT nhất tháng 10 từ Thế Thịnh Auto Care.

Sau một thời gian sử dụng, xe Vespa của bạn sẽ không còn đẹp như mới bởi những vết xước, bong tróc sơn xe. Dịch vụ sơn xe sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên đẹp hơn, thậm chí độc đáo hơn, thể hiện cá tính.

Với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên sơn xe chuyên nghiệp, Thế Thịnh Auto Care có thể sơn sửa mọi dòng xe Vespa theo phong cách hiện tại của xe hay phối màu sáng tạo hơn tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết chiếc xe của bạn sẽ luôn đẹp như ý sau khi xuất xưởng.

Thế Thịnh Auto Care hiểu rõ mong muốn của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ sơn xe đó là tiết kiếm ở mức chi phí tốt nhất. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đem đến mức giá cạnh tranh so với thị trường và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.


Chào đón tháng 10 này, Thế Thịnh Auto Care hân hạnh mang đến bạn chương trình sơn xe 0 đồng áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng hay sữa chữa xe Vespa, SH tại Garage với hoá đơn từ 1.900.000 đồng. Chúng tôi sẽ dành tặng sơn dàn áo Vespa với 5 chất lượng sơn cam kết chính hãng.

*Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt tháng 10 này và tự động kết thúc khi đã nhận đủ lượng xe. Các Vespita hãy nhanh tay ga lên bởi số lượng có hạn

Link đăng ký chương trình sơn xe 0 đồng: http://bit.ly/2VfH6au

Sơn sửa xe Vespa & SH với chất lượng vượt trội:

  • Giải pháp bảo dưỡng, sửa chữa xe Vespa & SH tiết kiệm chi phí.
  • Sơn xe Vespa & SH với công nghệ sơn xe ô tô, bảo hành nước sơn 4 năm.
  • Phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
  • Sửa chữa, cứu hộ tận nơi.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm.

Vespa – SH Thế Thịnh

Địa chỉ: Số 34, Đường số 15, P.11, Q.Gò Vấp (Số cũ: 317/34 Đường Thống Nhất)

Điện thoại: 028 77 700 700

Hotline: 0909 683 538

Bình luận trên Facebook