Tân Trang Vespa Toàn Diện Chỉ Từ 1tr9

Khoảng thời điểm gần cuối năm là dịp vô cùng phù hợp để những người yêu xe tân trang và chăm sóc toàn bộ cho chiến mã của mình. Vì sau đó là những chuỗi ngày lễ hội bất tận, và chiếc xe khi ấy là một người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi của bạn.

Có người chọn cách bán đi xe cũ để đón một người bạn đường mới, thế nhưng việc này sẽ khiến bạn phải mất đi một khoảng chi phí không hề nhỏ để lên đời xe. Bỏ qua vấn đề về tiền bạc, một chiếc xe sử dụng lâu năm vô hình chung khiến chủ nhân luôn có một cảm giác đặc biệt, đó là sự thân quen và gần gũi như một tri kỷ. Sao phải bán đi người bạn đường kỷ niệm khi bạn hoàn toàn có thể tân trang cả trong lẫn ngoài cho chiếc Vespa thân yêu với gói chi phí cực ưu đãi của Thế Thịnh AutoCare, chỉ từ 1.900.000đ (áp dụng đến ngày 15/11/2019)

Khởi động tháng 11 đầy hứng khởi, #TheThinhAutoCare mang đến bạn cơ hội tân trang toàn diện Vespa với chi phí cực ưu đãi chỉ từ 1.900.000đ! Chiếc Vespa của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện, bao gồm:

. Sơn toàn bộ dàn áo

. Sơn toàn bộ dàn chân

. Sơn combo viền

. Đánh bóng đèn xe

. Làm mới động cơ xe

. Bảo dưỡng toàn bộ hệ thống điện, hệ thống cơ, bi, trục treo máy

Cũng trong dịp này, Thế Thịnh hân hạnh tặng sơn nhúng Carbon 2 chi tiết trên xe Vespa cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký tham chương trình

Sơn sửa xe Vespa & SH với chất lượng vượt trội:

  • Giải pháp bảo dưỡng, sửa chữa xe Vespa & SH tiết kiệm chi phí.
  • Sơn xe Vespa & SH với công nghệ sơn xe ô tô, bảo hành nước sơn 4 năm.
  • Phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
  • Sửa chữa, cứu hộ tận nơi.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm.

Vespa – SH Thế Thịnh

Địa chỉ: Số 34, Đường số 15, P.11, Q.Gò Vấp (Số cũ: 317/34 Đường Thống Nhất)

Điện thoại: 028 77 700 700

Hotline: 0909 683 538

Bình luận trên Facebook