Tân trang xe Vespa cần làm những gì?

Tân xe trang Vespa là làm mới toàn bộ các chi tiết trên xe như: tay phanh, ốc vít, ốp càng,….Hay nói cách đúng hơn là làm xe củ thành xe mới, mới toanh như lúc mua xe.

Tân trang Vespa cần làm những gì?

Xi ốc và đánh bóng các phần inox trên xe

– Xi ốc, vít xe: những loại ốc và vít lắp đặt trên xe để kết nối các bộ phận động cơ, phụ kiện…..lâu ngày sẽ rỉ sét và không còn đẹp nữa.

Toàn bộ ốc vít và các chi tiết trên xe được xi đẹp như mới khi tân trang vespa

Toàn bộ ốc vít và các chi tiết trên xe được xi đẹp như mới khi tân trang vespa

– Đánh bóng các phần inox của xe như tay phanh, mào gà, baga sau,vành phanh, giảm xóc xe……. tùy theo chủng loại xe Vespa mà có những bộ phận cần để làm đẹp khác nhau

Toàn bộ ốc vít và các chi tiết trên xe được xi đẹp như mới khi tân trang vespa

Toàn bộ ốc vít và các chi tiết trên xe được xi đẹp như mới

– Đánh bóng lại các chi tiết inbox, xi mới lại toàn bộ ốc vít, bộ phận bằng sắt khác trên xe là việc làm được ưu tiên hàng đầu trong việc tân trang xe Vespa giúp cho chiếc xe của bạn phục hồi lại vẽ đẹp ban đầu như lúc mới xuất xưởng vậy?

Sơn Vespa toàn bộ xe

Tại sao phải sơn toàn bộ xe Vespa? Sơn Vespa toàn bộ là sơn những gì? Hôm nay Vespa Thế Thịnh sẽ dần giải đáp câu hỏi này của nhiều khách hàng đã hỏi trực tiếp Thế Thịnh khi tư vấn nhé

Tại sao phải sơn toàn bộ xe Vespa? Khi bạn tân trang vespa là làm đẹp, làm mới lại xe giúp xe lấy lại vẻ đẹp như mới xuất xưởng. Nếu bạn chỉ sơn dàn áo xe vespa không thôi thì chưa được gọi là tân trang xe bạn nhé. Vì các phần còn lại như mâm, pô xe,…. sẽ làm cho chiếc xe của bạn kém sang, kém đẹp ngay.

Sơn Vespa toàn bộ là sơn những gì? Sơn toàn bộ xe Vespa bao gồm sơn dàn áo Vespa, sơn cặp mâm xe, sơn baga (nếu có), sơn chống xe,….. để làm mới toàn bộ các chi tiết trên xe đồng bộ với phần xi ốc, đánh bóng inox trên xe.

Bảo dưỡng Vespa – Cân chỉnh toàn bộ xe

Việc bảo dưỡng xe hết sức quan trọng trong việc tân trang Vespa, bảo dưỡng tốt giúp xe vận hành êm mượt hơn. Xe chạy êm mượt mà kết hợp với màu sắc vẻ đẹp bên ngoài nữa thì chắc chắn ai cũng tưởng bạn mới mua xe đấy nhé. Bảo dưỡng Vespa tại Thế Thịnh xe bạn sẽ được kiểm tra tỉ mĩ từng chi tiết một, dầu phanh, tay phanh, dây phanh đều được kiểm tra rất kỹ các bạn nhé

Địa chỉ tân trang vespa uy tín nhất HCM

– Đến ngay Vespa Thế Thịnh để trải nghiệp dịch vụ tốt như thế nào bạn nhé? Tự hào với đội ngũ kỷ thuật giàu kinh nghiệm với chất lượng sửa chữa hàng đầu tại HCM.

– Luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vì thế đây chắc chắn là địa chỉ tân trang vespa uy tín nhất HCM

– Với phòng sơn rộng rãi, nguyên liệu sơn, phụ liệu,…của ô tô được dùng để sơn vespa cho khách hàng

Nguyên liệu đánh bóng ô tô nhập khẩu Malaysia

– Với những lợi thế về nguyên liệu, kỷ thuật cùng phòng sơn tiên tiến. Vespa Thế Thịnh tự hào là địa chỉ sơn xe Vespa uy tín tại HCM với mức chi phí sơn vô cùng cạnh tranh.

Nhấc máy gọi 028 77 700 700 khi bạn muốn tân trang làm đẹp xế iu mình nhé!

Sơn sửa xe Vespa & SH với chất lượng vượt trội:

  • Giải pháp bảo dưỡng, sửa chữa xe Vespa & SH tiết kiệm chi phí.
  • Sơn xe Vespa & SH với công nghệ sơn xe ô tô, bảo hành nước sơn 4 năm.
  • Phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
  • Sửa chữa, cứu hộ tận nơi.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm.

Vespa – SH Thế Thịnh

Địa chỉ: Số 34, Đường số 15, P.11, Q.Gò Vấp (Số cũ: 317/34 Đường Thống Nhất)

Điện thoại: 028 77 700 700

Hotline: 0934 09 33 09

Bình luận trên Facebook